Món Lẩu nói chung và món lẩu chim trĩ tiềm ớt hiểm là món ăn khoái khẩu của nhiều người, Đặc biệt là trong những lúc tiết trời se lạnh ngồi quây quần cùng bạn bè, người thân nhâm nhi ly rượu bên cạnh nồi lẩu nóng hổi, cay nồng thì không có gì sánh bằng....
Cách chế biến:
Đầu tiên cho dầu vào nồi cùng hành, tỏi băm và ớt xanh băm vào phi thơm, cho khoảng 2 lít nước đun sôi vào nồi đun sôi.
Tiếp theo cho Chim trĩ vào nồi và vớt bọt bẩn trên mặt, đun vừa lửa đồng thời cho vị thuốc bắc và ớt xanh (nguyên trái) vào nồi.
Cuối cùng cho lên bếp ăn lẩu dùng kéo cắt nhỏ thịt Chim trĩ cho vừa ăn, ăn kèm với rau xà lách xoong và bún tươi thì tuyệt vời.
Trại Chim Trĩ Thành Công - 08 39 79 2255